GIỎ CÓI

Giỏ CÓI XANH được làm từ vật liệu cói tự nhiên rất thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chất liệu cứng chắc, bền bỉ và có độ dẻo dai nhất định, hạn chế tối đa việc bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng. Cói có khả năng chịu lực tốt, cho độ bền cao và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

túi cói, giỏ cói, làn cói

Sản phẩm được đan hoàn toàn bằng thủ công với đôi tay khéo léo của những người nghệ nhân lành nghề, cho ra những chiếc giỏ đựng đồ không chỉ tiện dụng mà còn đạt tính thẩm mỹ cao. Những sợi cói có kích thước tương đối đồng đều, đan chặt vào nhau tạo thành hình một chiếc giỏ độc đáo và ấn tượng. Giỏ còn được thiết kế thêm hai chiếc quai xách chắc chắn, tạo sự thuận lợi khi sử dụng.

giỏ cói, túi cói,làn cói

không chỉ giúp bạn cất giữ đồ đạc, các vật dụng trong gia đình thật gọn gàng mà còn góp phần tô điểm cho không gian sống thêm mới lạ, ấn tượng. Kiểu dáng xinh xắn kết hợp màu sắc tự nhiên tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

giỏ cói, túi cói,làn cói

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc giỏ độc đáo này khi đi mua sắm, dạo phố cùng bạn bè rất tiện lợi.

giỏ cói, túi cói,làn cói

Vật liệu cói đã qua xử lý có thể đáp ứng được sự thay đổi của thời tiết, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Tuy nhiên, để tuổi thọ của sản phẩm cói được ổn định và kéo dài lâu hơn thì các bạn nên tránh nơi có độ ẩm quá cao, không ngâm trong nước, vệ sinh bằng chổi mềm để các kẽ được sạch, bóng hơn.

túi cói